กลับหน้าแรก Smilehomes.com

แบบบ้านชั้นเดียวชุดใหม่ แบบบ้าน 2 ชั้นชุดใหม่ แบบบ้านชั้นเดียวชุดที่ 2 แบบบ้าน 2 ชั้นชุดที่ 2 แบบบ้าน 3 ชั้น แบบบ้านขายดี แบบอพาร์ทเมนท์ แบบโฮมออฟฟิศ สำนักงาน แบบทาวน์โฮม บ้านแฝด แบบรีสอร์ท เกสเฮ้าส์ แบบร้านกาแฟ ร้านอาหาร แบบอาคารจอดรถ บริการออกแบบใหม่ รายละเอียดแบบแปลน สั่งซื้อแบบ
 Smile Home
  การจัดพื้นที่ใช้สอย
  ห้องรับแขก/นั่งเล่น
  ห้องทานอาหาร
  ห้องนอน
  ห้องทำงาน
  ห้องเด็ก
  ห้องโถง
  ห้องครัว
  ห้องน้ำ
  ห้องเก็บของ
Smile Services
Home Plans
แบบบ้านสำเร็จรูปราคาถูก
 Smile Home
 Smile Guides
 Smile Estate
 Smile Shops
 Smile life
 Smile Room
 Smile Societies
 Smile Services
 Smile Links
 Sitemap

ห้องเก็บของ 3

        ห้องเก็บของใต้บันได
      ใต้บันไดก็เป็นพื้นที่ใช้สอยประโยชน์ได้ดี ในการเก็บของกระจุกกระจิก แต่ถ้าหากว่าจัดให้ดี ๆ ก็สามารถทำที่เก็บกระเป๋า และเสื้อผ้า หรือถ้าหากว่าเรามีเนื้อที่เก็บของ สำหรับพวกนี้พอเพียงแล้ว พื้นที่บริเวณนี้ไม่ควรปล่อยว่างไว้เฉย ๆ เราสามารถทำเป็นที่เก็บของอื่น ๆ ได้ เช่น ถังแก็ส, ติดตั้งมิเตอร์ไฟฟ้า หรือเก็บเตารีด ที่รองรีด, ชั้นวางรองเท้า อุปกรณ์ทำความสะอาด หรือกระทั่งอุปกรณ์เครื่องมือต่าง ๆ ที่ใช้ในบ้าน หรืออะไรอีกจิปาถะ
       โฮม-ออฟฟิศ
      การจัดที่ทำงานในบ้าน ซึ่งจัดเป็นบริเวณที่สำคัญที่สุดอีกที่หนึ่ง สำหรับผู้ที่ต้องการความสงบในการทำงาน และความสะดวกสบาย การจัดวางของในตำแหน่ง ที่สามารถนำมาใช้งานอย่างรวดเร็ว เป็นสิ่งจำเป็นที่สุดก็ว่าได้ เพราะว่าจะทำให้การทำงานเป็นระบบ ไม่ล่าช้า ในห้องนั้นอาจมีรูปแบบที่เก็บของ ของตู้ติดผนังซึ่งเก็บเอกสาร ไว้ในตู้ชิดผนังหรืออาจเลือกรูปแบบ ของอุปกรณ์ที่เหมาะสมในการเก็บ เช่น การเก็บเครื่องบันทึกเทป, แผ่นดิสท์ และหนังสือ หรือของใช้ที่จำเป็นในการทำงาน ก็ควรเป็นลักษณะทรงลูกบาศก์ ที่หยิบใช้งานได้ทั่วทิศทาง
   ทุก ๆ บริเวณในบ้านหลังหนึ่ง ๆ นั้นเราสามารถตกแต่ง ที่เก็บของในเนื้อที่ใช้สอยได้สารพัดอย่าง ตั้งแต่พื้นห้อง มุมห้องต่าง ๆ จรดถึงเพดานเลยทีเดียว ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าเราจะเลือกใช้บริเวณไหน ที่เหมาะสมกับการจัดเก็บของสิ่งใด ในตำแหน่งใด โดยอาศัยการออกแบบ ที่ดูสวยงาม และเหมาะสมกับพื้นที่ จากความคิดของเรานั่นเองเป็นสำคัญ

    

ห้องเก็บของ 1 - ห้องเก็บของ 2 - ห้องเก็บของ 3


 

Top Page
  E-mail : smilehomes99@yahoo.com
Smilehomes.com : 320  Taksin Road  Thonburi  Bangkok 10600
Tel : 0-2890-4598,  01-408-4823   Fax : 0-2465-4560

Copyright © 2000 Smilehomes.com : Wisdom Design - All Rights Reserved