กลับหน้าแรก Smilehomes.com

แบบบ้านชั้นเดียวชุดใหม่ แบบบ้าน 2 ชั้นชุดใหม่ แบบบ้านชั้นเดียวชุดที่ 2 แบบบ้าน 2 ชั้นชุดที่ 2 แบบบ้าน 3 ชั้น แบบบ้านขายดี แบบอพาร์ทเมนท์ แบบโฮมออฟฟิศ สำนักงาน แบบทาวน์โฮม บ้านแฝด แบบรีสอร์ท เกสเฮ้าส์ แบบร้านกาแฟ ร้านอาหาร แบบอาคารจอดรถ บริการออกแบบใหม่ รายละเอียดแบบแปลน สั่งซื้อแบบ
 Smile Home
  การจัดพื้นที่ใช้สอย
  ห้องรับแขก/นั่งเล่น
  ห้องทานอาหาร
  ห้องนอน
  ห้องทำงาน
  ห้องเด็ก
  ห้องโถง
  ห้องครัว
  ห้องน้ำ
  ห้องเก็บของ
Smile Services
Home Plans
แบบบ้านสำเร็จรูป
 Smile Home
 Smile Guides
 Smile Estate
 Smile Shops
 Smile life
 Smile Room
 Smile Societies
 Smile Services
 Smile Links
 Sitemap

การตกแต่งห้องนอน 7

    ประโยชน์อื่นจากการใช้ห้องนอน
    เราสามารถดัดแปลงให้ห้องนอนเป็นห้องนั่งเล่น หรือต้อนรับเพื่อนฝูง ที่สนิทสนมได้ด้วยการตกแต่ง เปลี่ยนแปลงและ เพิ่มเติมบางสิ่งบางอย่างให้กับห้อง ถ้าเป็นห้องที่มีเนื้อที่จำกัด จนไม่สามารถแยก ส่วนนั่งเล่นออกได้ เราอาจจะใช้เตียงเป็นที่นั่งเล่น เพียงแต่เราใช้ผ้าคลุมเตียงที่รัดกุมคลุมเตียง ให้เรียบร้อย แล้วหาหมอนอิงที่มีสีสันหลากหลาย มาประดับ เท่านี้เราก็จะได้ที่นั่งเล่นที่แสนสบาย 
   การใช้ห้องนอนเป็นที่ทำงานจะเหมาะสำหรับวัยรุ่นหรือเด็กในวัยเรียน ถ้าเรามีห้องใหญ่พอ อาจจะกั้นส่วนทำงานออกจากที่นอนได้โดยใช้ฉากกั้น หรือชั้นวางของที่สูงถึงเพดานกั้นก็ได้ 
   การรวมห้องน้ำไว้ในห้องนอนนั้นสามารถที่จะทำได้ โดยควรแยกห้องน้ำออกต่างหาก โดยมีประตูกั้น แยกออกจากกัน และควรมีทางระบายอากาศ ที่ถ่ายเท ได้ดี แต่ถ้าไม่มีการกั้นห้องน้ำ จะต้องตกแต่ง ให้เข้ากับ ห้องนอน ดูแล้วไม่ขัดตา การตั้งเฟอร์นิเจอร์สีสวยๆ ไว้ในห้องน้ำ เพื่อความสวยงาม บางครั้งก็ทำให้ ไม่จำเป็น ต้องกั้นห้องน้ำออกจากห้องนอน ได้เหมือนกัน
   
การเลือกเฟ้นหนทางของการพักผ่อน ภายหลังจากการตรากตรำทำงานมาตลอดวัน คงไม่มีการพักผ่อนใดๆ ที่จะให้ความสุขได้มากกว่า “การนอนหลับ” ภายในห้องที่คุณได้เลือกสรรตกแต่ง และพร้อมที่จะตื่นขึ้นมา ด้วยความสดชื่นแจ่มใส ยิ้มรับวันใหม่อีกครั้ง ด้วยความสุข  

    

Bedroom 1 - ฺBedroom 2 - ฺBedroom 3 - ฺBedroom 4 - ฺBedroom 5 - ฺBedroom 6 - ฺBedroom 7


 

 

 

 

Top Page
  E-mail : smilehomes99@yahoo.com
Smilehomes.com : 320  Taksin Road  Thonburi  Bangkok 10600
Tel : 0-2890-4598,  081-408-4823   Fax : 0-2465-4560

 

Copyright © 2000 Smilehomes.com : Wisdom Design - All Rights Reserved